NATURI

NATURI'NI'

Liên hệ: 0888.203.370

Giải độc và làm sạch cơ thể của chúng tôi. Nó giúp làm sạch máu bằng cách loại bỏ độc tố khỏi cơ thể chúng ta cũng như thúc đẩy nhu động ruột và giảm táo bón. 

Số lượng

Chi tiết sản phẩm

Táo Stemcel xơ thúc đẩy tuổi thọ của tế bào da; gồm những thành phần chính để kích thích 80% các tế bào trong cơ thể. Apple Stemcel sợi gồm các chất chống lão hóa hoàn hảo, gồm những thành phần như Apple Stem Cells (Thụy Sĩ), Fibersol-2 (hòa tan), Wild tế bào gốc nhân sâm, Red Beet gốc Extract, Aloe Vera, Cây thuốc Silybum marianum (cây kế sữa), rau bina. Sản phẩm này giúp cải thiện hệ thống tiêu hóa, làm dịu gan, tăng cường sự trao đổi chất, tuổi thọ của các tế bào chống lại sự thay đổi bất thường của các tế bào.

Chức năng: 

  • Giải độc và làm sạch cơ thể của chúng tôi. Nó giúp làm sạch máu bằng cách loại bỏ độc tố khỏi cơ thể chúng ta cũng như thúc đẩy nhu động ruột và giảm táo bón. 
  • Khỏe mạnh
  • Hòa tan của Apple Stemcel sợi sẽ tăng 10-15 lần về khối lượng và trọng lượng sau khi hòa tan trong nước, do đó dễ dàng thực hiện sự thèm ăn. Nó giúp để tránh sự tích tụ quá nhiều chất béo cơ thể do sự hấp thụ thấp của chất béo và kiểm soát cân nặng đạt được mà không chết đói vấn đề. 
  • Các chất thải với chất xơ sẽ dễ dàng loại bỏ ra khỏi cơ thể. Bên cạnh đó, chất xơ sẽ hạn chế sự hấp thụ của chất độc vào máu thông qua đường tiêu hóa, do đó hệ thống tuần hoàn máu đủ sẽ cải thiện sức sống tế bào da và trẻ hóa bằng cách giảm mụn và nám da. 

Hệ thống sửa chữa tế bào 

Nó có khả năng để làm mới và tái tạo tế bào gốc; Khả năng sửa chữa và bổ sung các tế bào khác; kích hoạt sự tăng sinh sợi tế bào, ngăn ngừa lão hóa; tế bào tái tạo và khác biệt, liên tục sửa chữa hoặc bổ sung các tế bào bị hư hỏng và các mô.

Nó giúp giữ lại độ ẩm cơ thể và thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào mới. ASF cũng thúc đẩy sự tăng trưởng của vi sinh trong hệ thống tiêu hóa để ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn gây bệnh để cải thiện hệ thống miễn dịch và giúp cơ thể khỏe mạnh. 

Đặc biệt sản phẩm đã được: 

1. Các nhà khoa học, Tiến sĩ Fred Zull từ Thụy Sĩ cho thấy một chiết xuất từ tế bào gốc tăng tốc 80% tái tạo tế bào. Nó có khả năng to lớn để trẻ hóa làn da lão hóa. 

2. Sản phẩm này đã được trao tặng với sự đổi mới và áp dụng các thành phần tự nhiên tại Úc. 

3. Công nghệ sinh học tiên tiến kết hợp với các loại thuốc Đông và Tây.

4. Đảo ngược lão hóa các tế bào và trẻ hóa.

5.Thành phần nguyên liệu có chất lượng cao, miễn phí các chất bảo quản và chất phụ gia. 

6. Tập trung, độ tinh khiết cao và miễn phí của các chất phụ gia. 

7. Các sản phẩm đã thông qua bởi bộ y tế Singapore (SGS).

Sản phẩm mới

Siro ho nhiệt miệng

Liên hệ: 0888.203.370

Vitamin E HPEBEAUTY

Liên hệ: 0888.203.370

Men tiêu hóa HQ Anbio

Liên hệ: 0888.203.370
Hotline: 0888.203.370
Nhắn tin Facebook Zalo: 0888.203.370